Phong cách thể thao chiếm sóng trong giới thời trang

Author

Categories

Share

Ngày nay, chúng ta đã hoàn toàn có thể ứng dụng phong cách thể thao vào trong chính cuộc sống thường ngày mà vẫn giữ được riêng nét thanh lịch và thoải mái.

Hãy cùng mình tìm hiểu về phong cách thời trang thể thao (Sporty style) là gì, một phong cách thời trang thể thao và năng động đang là xu hướng hiện nay nhé.

Sporty style là gì?

Khi nói về “sporty” chúng ta cũng từng đã nghe qua các từ khác như là “sporty-chic”.  “Sporty” là một từ tiếng Anh, chỉ về thể thao hay tính chất của các môn thể thao. Còn “sporty-chic” thì ngày nay đã trở nên khá quen thuộc và là một phần văn hóa thời trang nhằm chỉ về sự thanh lịch và sang trọng của trang phục. Vậy định nghĩa của phong cách thời trang Sporty và Sporty-chic là gì?

Định nghĩa về phong cách thời trang. 

Là kiểu phong cách thời trang lấy cảm hứng từ sự thoải mái và tiện lợi mà những set đồ thể thao mang lại, phong cách Sporty đã ra đời và dần dần là xu hướng phong cách thời trang thân thiện, linh hoạt. 

Những tín đồ theo phong cách thời trang Sporty không cần phải diện từ đầu đến chân toàn đồ thể thao, hay phải chơi thể thao thì mới được mặc. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng với các phong cách khác, mà điển hình là Sporty-chic, một phong cách rất là thể thao nhưng cũng vô cùng quyến rũ và thanh lịch. 

Những nét đặc trưng của phong cách thời trang Sporty.

Tính thể thao: là một tín đồ của thời trang Sporty, bạn không nhất thiết phải mặc nguyên bộ đồ tập thể thao, bạn chỉ cần yếu tố trang phục có một chút hơi hướng thể thao. Chẳng hạn, một chiếc áo phao phối cùng đôi giày Sneaker, hay quần legging phối cùng áo len rộng,…

Chất liệu: Bởi sự thoải mái và tiện dụng mà thời trang Sporty mang lại thì đặc tính ưu tiên số một chính là chất liệu sản phẩm. Trong đó, phải kể đến những chất liệu co giãn tốt như cotton và những loại vải có thể thấm hút mồ hôi,…phù hợp với sự năng động, khỏe khoắn của người mặc.

Author

Share