Hậu trường phim của Minh Hằng, Ngọc Trinh hot vì váy áo như sương?

Author

Categories

Share

Đây là một trong những phim Tết được công chúng mong đợi.

phim
Ngọc Trinh – Minh Hằng xinh đẹp với tạo hình trên phim.

Minh Hằng và Ngọc Trinh có sự kết hợp trong phim điện ảnh “Chị chị em em”. Bộ phim dự kiến chiếu rạp trong Tết Nguyên Đán 2023. Những phân cảnh đầu tiên đã được hé lộ, trong đó mọi sự tập trung đều đổ dồn vào 2 nhân vật chính là Minh Hằng và Ngọc Trinh. 

Trong phim, Minh Hằng có xuất thân giàu có, Ngọc Trinh xuất thân nghèo hèn. Nhưng vì duyên số mà cả hai đã có mối quan hệ chị em, cũng từ đây mở ra một cuộc đấu ngầm giữa hai để tranh giành vị trí đứng đầu.

Ngoài nội dung phim hấp dẫn, tạo hình của nhân vật trong phim cũng là sức hút lớn đối với công chúng. Cả Minh Hằng, Ngọc Trinh đều vai mỹ nhân xưa với quần áo là lượt mãn nhãn. Trong đó, phân đoạn hé lộ Ngọc Trinh học nhảy thu hút hơn 5 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Mỹ nhân miền Tây mặc trang phục tôn dáng, chất liệu mong manh khoe lên thân hình chuẩn mẫu. Được biết, cô đã dành nhiều thời gian cho tập luyện như yoga, gym… để có thân hình cân đối. Nhờ vậy, dù được mặc những kiểu trang phục khác nhau, cô vẫn ghi điểm trong nhiều góc máy.

Ngoài ra, nhiều bình luận dành lời khen cho Ngọc Trinh vì dù mặc trang phục táo bạo vẫn giữ thái độ làm việc chuyên nghiệp, không ngần ngại hay e dè trước ekip đoàn phim. 

phim
Hậu trường ghi hình của phim, Ngọc Trinh được Minh Hằng hướng dẫn học nhảy.
Tất cả các trang phục đều góp phần phác hoạ hình ảnh của mỹ nhân Sài thành, sống ở Sài Gòn hoa lệ cách đây một thế kỷ.
phim
Chất liệu voan, lụa được sử dụng khá nhiều trong việc thiết kế phục trang nhân vật trong phim.

Ý đồ của ekip dành cho từng nhân vật được thể hiện đôi nét qua tạo hình. Nếu Minh Hằng có vẻ đẹp đài các, thông minh và sắc sảo thì Ngọc Trinh lại mang vẻ đẹp thơ ngây nhưng không kém phần gợi cảm.

Được biết, toàn bộ trang phục do NTK Đỗ Long thực hiện. Thiết kế được đo ni đóng giày với từng nhân vật để đảm bảo độ chính xác, chất lượng và đồng bộ.

Chị Chị Em Em 2 là bộ phim lấy cảm hứng từ giai thoại đại mỹ nhân Ba Trà và Tư Nhị, tái hiện cuộc sống hoa lệ nhiều góc khuất tại Sài thành cách đây một thế kỷ.

phim
phim
Sắc vóc của Minh Hằng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của công chúng. 

Author

Share