Binz và Châu Bùi du lịch cùng nhau ở Iceland.

Author

Categories

Share

Rapper Binz và Châu Bùi đang có chuyến đi chơi chung ở Iceland. Cặp đôi công khai thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Đại diện truyền thông của Châu Bùi cho biết cô đang có chuyến du lịch ở Iceland cùng Binz. Trên trang cá nhân, Châu Bùi cũng đăng loạt ảnh bên bạn trai. Cô viết: “Iceland rất lạnh nhưng chúng ta thì ấm áp”.

Trong ảnh, Châu Bùi và nam rapper diện áo khoác phối cùng mũ lông ấm áp. Ở một số khoảnh khắc, Châu Bùi ôm chặt bạn trai.

Thời gian qua, Châu Bùi và Binz công khai chuyện tình cảm. Cả hai không còn giấu giếm thông tin hẹn hò như trước.

Binz hẹn hò Châu Bùi ở Iceland. Ảnh:@chaubui.

Binz và Châu Bùi lần đầu công khai tình cảm trước công chúng tại Kosmik live concert hôm 12/11. Khi chuẩn bị biểu diễn ca khúc Sao cũng được, Binz nói: “Chính trong dịp này, tôi muốn dành tặng bài hát cho người đặc biệt có mặt trong buổi tối hôm nay”.

Ngay sau khi Binz đàn và hát những giai điệu đầu tiên, hình ảnh Châu Bùi (đang đứng ở khán đài) hiện lên màn hình lớn. Cô cười tươi, đưa tay làm biểu tượng trái tim và hôn gió. Hàng nghìn khán giả có mặt ở sân khấu hò reo cổ vũ.

Binz và Châu Bùi được cho là bắt đầu hẹn hò từ tháng 7/2020. Cặp sao nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò, đi du lịch chung, mặc áo đôi, cùng nuôi thú cưng. Thỉnh thoảng, họ cũng úp mở mối quan hệ hoặc ngầm nhắc đến đối phương trên trang cá nhân. Mỗi dịp Binz ra sản phẩm mới, Châu Bùi đều ủng hộ nhiệt tình. Nhưng đây là lần đầu Binz công khai người yêu.

Nói về chuyện tình cảm, rapper từng cho biết anh là người nghe theo con tim khi yêu và thường xuyên làm những hành động kỳ lạ cho bạn gái.

Trong bài phỏng vấn, khi được hỏi về quan điểm tình yêu, Châu Bùi chia sẻ: “Tôi là người sống khá chắc, suy nghĩ nhiều. Nhưng không sao, cảm xúc là quan trọng nhất. Điều khiến tôi thấy vui là mình được bảo vệ”. Cô cũng bày tỏ cách yêu của mình là làm gì cũng được, miễn hai người thoải mái.

Châu Bùi sinh năm 1997, kém Binz 9 tuổi. Cô hoạt động trong lĩnh vực thời trang, có lượng lớn follow trên mạng xã hội.

Author

Share