Á hậu Thảo Nhi Lê khiến fan bỏng mắt khi bắt kịp trào lưu

Author

Categories

Share

“Á hậu Việt kiều” – cô nàng Thảo Nhi Lê diện chiếc áo siêu ngắn, hưởng ứng trào lưu underboob, nổi bật vòng 2 nổi múi “xịn xò” ở cây xăng.

Mới đây, cô nàng Á hậu gây chú ý trên đường phố Bangkok khi diện trào lưu underboob khi đi đổ xăng. Điểm nhấn của outfit là chiếc áo ngắn, để nổi bật múi bụng gồ ghề. Bên cạnh đó, Thảo Nhi Lê còn mix với quần túi hộp cá tính. Trước đây, đã rất nhiều lần Thảo Nhi Lê sử dụng mốt underboob trong các thiết kế tương tự, có độ táo bạo không kém. 

Thảo Nhi Lê nổi bật ở trạm xăng nhờ bắt kịp trào lưu underboob.

Ngoài đời, nàng Á hậu sinh năm 1994 có phong cách ăn mặc phóng khoáng, cùng những bộ đồ cut-out ít người dám thử. Với phong cách có phần nổi loạn nên cô gặp không ít ý kiến trái chiều vì bộ ảnh “hở bạo” Âu Cơ trong thời gian thi hoa hậu. Á hậu Thảo Nhi nhấn mạnh, cô muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ và tôn vinh nét đẹp, sự nữ tính của phụ nữ. Là người hoạt động trong ngành thời trang, cô nàng biết rõ ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm. Vì vậy, cô rất cẩn thận trong việc xây dựng hình ảnh. 

Cô chuộng diện những thiết kế táo bạo, ít người dám thử.

Về trào lưu underboob, đây là trào lưu đã và đang “làm mưa làm gió” suốt thời gian qua, không chỉ riêng Á hậu Thảo Nhi Lê mà còn rất nhiều mỹ nhân châu Á cực kỳ yêu thích. Song, nó không “match” với những cô nàng theo style nhẹ nhàng, dịu dàng mà thường dành cho những người đẹp yêu thích sự nổi loạn, phá cách, cá tính. Chính vì thế, trào lưu mới này đôi khi cũng tạo ra không ít lời tranh cãi. 

Author

Share